TƯ VẤN - TƯ VẤN VỀ XE Bản in
Xe đạp điện dưới 5 triệu
Tin đăng ngày: 19/3/2013 - Xem: 10899
 
 

các bạn có thể tìm mua những chiếc xe đạp điện rẻ tiền tại các địa điểm bán xe đạp điện cũ hay những chiếc xe đạp điện được dùng lắp ráp tại cửa hàng hoặc chế từ các loại site khác

Đến trường với xe đạp điện

"Nửa tháng nay không còn xe để bán, từ đầu năm học đến nay phụ huynh tới mua nhiều" - chị bán hàng của cửa hàng Hồng Phúc trên đường Võ Thị Sáu (Q.3) cho biết. Các cửa hàng bán xe đạp điện tại TP.HCM đều cho biết do phù hợp với túi tiền (từ 3,5 - 5 triệu đồng/xe), gọn nhẹ (trọng lượng khoảng 37-38kg/chiếc) nên nhiều phụ huynh đã mua xe đạp điện cho con em đi học.

Chiều 13-9, tại khu vực chợ xe đạp Võ Thị Sáu, phần lớn xe đạp điện đều "cháy hàng". "Chẳng biết khi nào có hàng nữa, xe hiệu Songtian công ty lắp ráp không kịp, xe đã qua sử dụng thì không còn bình ăcqui để thay" - chị Yến, bán hàng ở đây, cho biết.

Hồng Ngoan, học sinh Trường Bùi Thị Xuân (Q.1), cho biết trong lớp mới có hai bạn đi xe đạp điện nhưng trong trường số lượng xe đạp điện khá đông. "Tuổi của tụi em chưa được phép đi xe phân khối lớn, chọn xe đạp điện là tiện nhất, lúc nào mệt thì bật động cơ điện lên...".

Trong khi đó, các phụ huynh cũng chọn mua xe đạp điện cho con em mình để không phải đưa đón. Chưa kể xe đạp điện cũng rất kinh tế, giá xe không đắt lại không tốn tiền xăng.

 
TƯ VẤN - TƯ VẤN VỀ XE
Xe đạp điện đã qua sử dụng
Những bài toán quanh chiếc xe đạp điện
 
 
 
 
  Giới thiệu l Tin tức l Xe đạp điện l Xe máy điện l Xe đạp Nhật l Dịch vụ l Đại lý l Tư vấn l Phụ tùng l Liên hệ
Cửa hàng Xe đạp điện Nghệ An
Địa chỉ: Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0983.371.229 - Email: daian.ttcx@gmail.com
Website: http://xedapdienam.com

Truy cập hôm nay: 103
Tất cả truy cập: 136134